Chào mừng Quý khách đến với Bán Đúng Giá VN

Kính gửi: Quý khách hàng

Thương mại điện tử ở Việt Nam đã phát triển và có những bước tiến vượt bậc, giờ đây mua sắm trực tuyến đang là sự lựa chọn phổ biến và dần quen thuộc với người tiêu dùng.

Có thể kể ra nhiều ưu điểm của hình thức mua sắm trực tuyến. Tiết kiệm thời gian và sự đa dạng của Sản phẩm – Dịch vụ chính là một trong những ưu điểm nổi bật theo cảm nhận của người tiêu dùng.

Hiện tại đã có tất nhiều cửa hàng trực tuyến được mở ra, tuy nhiên song song với việc phát triển đó, niềm tin của khách hàng về hình thức mua sắm trực tuyến lại đang giảm dần.

Một trong những yếu tố làm mất đi niềm tin của khách hàng đó là vấn đề về chất lượng Sản phẩm – Dịch vụ. Trong hàng trăm kết quả tìm kiếm, khách hàng lựa chọn sản phẩm muốn mua đã khó, đặt mua và nhận được sản phẩm ưng ý hài lòng lại càng khó hơn.

Xây dựng và phát triển Bán Đúng Giá VN, chúng tôi đang cố gắng nỗ lực để Bán Đúng Giá VN trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến luôn đứng đầu về chất lượng, giá thành của Sản phẩm – Dịch vụ, lấy được niềm tin từ phía đối tác và khách hàng.

Tiêu chí và định hướng kinh doanh của Bán Đúng Giá VN: “Hàng tốt nhất – Giá chuẩn nhất”.

Về chất lượng sản phẩm: Chúng tôi cam kết lựa chọn các đối tác cung cấp Sản phẩm – Dịch vụ uy tín, sàng lọc kỹ chất lượng Sản phẩm – Dịch vụ trước khi giới thiệu đến khách hàng.

Về giá thành sản phẩm: Chúng tôi nỗ lực tối ưu các chi phí mặt bằng, kho bãi, nhân sự, quảng cáo… để giảm gánh nặng về giá trên mỗi Sản phẩm – Dịch vụ bán ra.

Nếu Quý khách đã lựa chọn được Sản phẩm – Dịch vụ cần mua trên Bán Đúng Giá VN, hãy đừng ngần ngại đặt hàng để trải nghiệm những điều chúng tôi phát biểu và đang nỗ lực thực hiện.

Xin kính chúc Quý khách hàng lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất, hài lòng nhất.

Trân trọng!

Bán Đúng Giá VN